วิธีเปิด-ปิดการแชร์ตำแหน่งที่ตั้ง(Location)

หากต้องการเปิด-ปิดการแชร์ตำแหน่งที่ตั้ง (Location) สามารถทำได้ตามขั้นตอนดังนี้
1. เลือกเมนู “ฉัน”
2. เลือก “ความเป็นส่วนตัว”
3. เลื่อนลงมาที่หมวดหมู่ ควบคุมการเข้าถึงข้อมูลอุปกรณ์ แล้วเลือก “ตำแหน่งที่ตั้ง”
4. ระบบจะนำท่านไปยังหน้าตั้งค่าของอุปกรณ์ เพื่อเปิดหรือปิดการอนุญาตแชร์ตำแหน่งที่ตั้ง

Was this article helpful?

Related Articles